Thứ nhất –  Môi trường học tiếng Anh với phương pháp Một thầy – Một trò hiệu quả

Không khoa trương khi nói rằng đây là mô hình đạt hiệu quả cao khi mà khách hàng đánh giá vô cùng cao phương pháp này, phương pháp áp dụng cho các đối tượng khách hàng dù là trẻ em hay người lớn, người đi làm hay mất gốc tiếng Anh, đang ở cấp bậc, trình độ nào muốn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng đều phù hợp.

Mô hình học kèm tiếng anh ‘một thầy-một trò” nâng cao cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên, giúp người học phát huy hết khả năng sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp số lượng chương trình học phong phú, phù hợp với các mục đích học tập khác nhau. Thời gian và địa điểm học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu học viên từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

 

Thứ hai – Phương pháp tư duy ngôn ngữ chủ động

Mỗi ngôn ngữ khác nhau sẽ chứa đựng những truyển tải thông điệp khác nhau của các nền văn hoá, IA lựa chọn và rèn luyện phương pháp tư duy ngôn ngữ (Linguistic Thinking) giúp học viên tiết kiệm thời gian trong quá trình học tiếng Anh hiệu quả.

 

Thứ ba – Chương trình giảng dạy và phát triển lâu năm, đã được chứng minh bằng kết quả của hàng nghìn học viên

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm là sản phẩm độc quyền do IELTS Arena biên soạn, có xin bản quyền của Cục sở hữu trí tuệ và đã được cấp phép.

IELTS Arena luôn cập nhật và cải tiến giáo trình hàng năm theo phiếu nhận xét của học viên, cũng như phù hợp với xu hướng ra đề và sự thay đổi của đề thi.

 

Thứ tư – Mô hình học cấp tiến

Mô hình học đảo ngược (FLIPPED LEARNING) là một mô hình dạy học mới ra đời trong khoảng 10 – 15 năm nay ở Mỹ, được áp dụng rộng rãi trong nhiều trường học, từ tiểu học đến đại học, đã đảo ngược cách tổ chức dạy học theo lớp học truyền thống. Đây cũng là phương pháp giảng dạy chính tại IELTS Arena.

Trong mô hình dạy học này, giáo viên (GV) có nhiều cơ hội trong quan sát, tiếp xúc để hướng dẫn, đánh giá từng học viên (HV), tạo không gian để HV năng động hơn trong việc thu nhận kiến thức, hợp tác bạn bè và đánh giá được kết quả học tập của bản thân, nâng cao năng lực tự học, tự đánh giá. 

Cơ sở khoa học của lớp học đảo ngược là dựa trên 6 bậc gồm ghi nhớ, thông hiểu, vận dụng, phân tích, tổng hợp và đánh giá.

 

Thứ năm – Lộ trình học đột phá

 Việc học tiếng Anh là một quá trình dài và cần sự kiên trì rất lớn của người học. Vậy nên, hiểu được khó khăn của học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay trong việc tiếp thu và cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả, IELTS Arena đã phát triển và mang đến cho học viên một lộ trình học hoàn toàn mới. Người học sẽ được tiếp cận tiếng Anh toàn diện với phương pháp học theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ lập trình (Linguistics). Từ đó giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn.

IELTS Arena tin rằng mang đến cho bạn một khoá học hoàn toàn khác biệt, bằng sự nỗ lực bền bỉ được qua từng năm tháng, IA tự hào với kết quả sự đột phá vượt trội trong tiếng Anh để bạn sẵn sàng chinh phục cánh cửa tương lai tươi sáng.

Đừng quên follow ngay Fanpage IELTS Arena để học thêm nhiều bí kíp, tài liệu và mẹo thi giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC bằng Phương pháp học vượt trội và lộ trình cá nhân hoá nhé!