NTTMUN – Nguyen Tat Thanh Model United Nations, hay Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, là một sự kiện được tổ chức nhằm mô phỏng các phiên họp của Liên Hợp Quốc, cho phép những người tham gia đóng vai trò đại biểu để đại diện cho các quốc gia tranh luận, giải quyết những vấn đề nóng hổi, mang tính toàn cầu được phân bố theo từng hội đồng.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'IELTS Arena Nguyán Tất Thành Model United Nations OUR VOICES ORI' AY NTTMUN'
NTTMUN đã đem đến một môi trường tuyệt vời cho các bạn muốn tìm hiểu về chính trị, ngoại giao và Liên Hợp Quốc, đồng thời rèn luyện các kỹ năng nghiên cứu, hùng biện trước đám đông, khả năng làm việc, lãnh đạo nhóm cũng như tư duy phản biện, đàm phán, thương lượng… Bên cạnh đó, NTTMUN còn tạo điều kiện cho các bạn học sinh được thể hiện chính kiến của bản thân và hình thành những góc nhìn đa chiều về nhiều vấn đề cấp thiết trên thế giới.
IELTS Arena mong rằng, với sự hỗ trợ của mình, các bạn học sinh đã có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong môi trường học tập để tìm ra được những tố chất vốn có của mình để phát triển bản thân trong tương lai. Xin cảm ơn các bạn học sinh Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Hẹn gặp lại các bạn tại NTTMUN mùa sau!