BỎ TÚI 10 APP HỌC TIẾNG ANH SIÊU XỊN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

 Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc và đời sống. Học Tiếng Anh vô cùng quan trọng và học tiếng Anh thông qua ứng dụng là một cách hữu ích. Hãy cùng IELTS Arena điểm qua 10 app nổi tiếng giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi nhé.

 

Top 5 App học tiếng Anh nổi tiếng

 

 1.Busuu

تطبيق Busuu: Easy Language Learning v18.8.1.434 Premium APK [اخر اصدار]

Busuu được trang bị giao diện là một nền tảng xã hội, bạn hoàn toàn có thể kết nối với hàng triệu người cùng sở hữu ứng dụng này để cùng luyện tập, và hơn hết người dùng hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua giao tiếp.

 • Đối tượng: dành cho mọi đối tượng trình độ từ cơ bản (Beginner) đến Nâng cao (Advanced)
 • Tính năng nổi bật: Người dùng có thể học ngoại tuyến mà không cần Internet, gói Pro có thêm tính năng thực hành với người bản ngữ
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: hiện Busuu cung cấp gói trả phí giá 9,99 euro/tháng và gói Pro 10,99 euro/tháng

? ▷ Busuu learning app is made with Verbling » ✓

 

 

2.Duolingo

Hướng dẫn học Tiếng Anh online qua app Duolingo

Duolingo là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí, ứng dụng cung cấp kiến thức cho người dùng thông qua các trò chơi vô cùng thú vị. Với Duolingo bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình hoàn toàn miễn phí.

 • Đối tượng: Ứng dụng dành cho người dùng có trình độ từ Cơ bản (beginner) đến Trung cấp (Intermediate)
 • Tính năng nổi bật: cung cấp lượng kiến thức khổng lồ qua các trò chơi thú vị, kho từ vựng đa dạng vô cùng phong phú.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: Miễn phí đối với gói thường, hiện tại nhà điều hành còn cung cấp gói Duolingo Plus trả phí với chức năng học ngoại tuyến và tắt quảng cáo

 

3.Hello English: Learn English

Hello English trên App Store

Bảo bối của những bạn bắt đầu học tiếng Anh với kho tàng kiến thức khổng lồ đầy đủ những bài học cơ bản cho người mới bắt đầu học và những bạn đã có nền tảng tiếng và muốn học sâu hơn. 

 • Đối tượng: Hello English cung cấp bài học đáp ứng cả ba trình độ Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced)
 • Tính năng nổi bật: đa dạng hình thức luyện tập, bạn có thể chọn nhiều mục như đọc báo để học từ vựng, cải thiện kỹ năng nghe với audio và video bài học, vừa học vừa giải trí với những trò chơi thú vị…. Ngoài ra nếu bạn còn mông lung không biết bắt đầu từ đâu thì có thể đăng ký gói Plus để nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên online.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: Miễn phí với gói thường, $8.99/tháng (gói Pro)

 

4.Memrise

Learn A New Language With Memrise - GoHow.co

Chắc hẳn nhiều bạn không còn xa lạ với ứng dụng này nữa, bằng phương pháp học thông minh và tài liệu phong phú bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập nâng trình tiếng Anh tại nhà.

 • Đối tượng: Ứng dụng dành cho mọi đối tượng trình độ từ cơ bản (Beginner) đến Nâng cao (Advanced)
 • Tính năng nổi bật: Người học có thể tự theo dõi tiến trình học của bản thân
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: nhà phát triển cung cấp gói thường hoàn toàn miễn phí và gói Pro 1 năm: 1,349,000 (Ứng dụng không cho phép người dùng trả phí theo tháng)

 

5.Drops

Tải Drops Language learning MOD APK 36.6 (Mở khoá Premium) cho Android

Drops quả là một ứng dụng nổi tiếng với “người chơi” hệ đa ngôn ngữ bởi ứng dụng cho phép người dùng học từ vựng của 31 ngôn ngữ khác, bao gồm cả những ngoại ngữ thông dụng nhất như Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha… Với giao diện đẹp mắt, cách thức sinh động, người dùng dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

 • Đối tượng: Cơ bản (Beginner)
 • Tính năng nổi bật: Người dùng được học từ vựng qua các chủ đề thông dụng, có thể xem lại từ vựng. 
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: Miễn phí

 

5 App học ngữ pháp hay và hiệu quả

 

1.LearnEnglish Grammar – App học tiếng Anh hay

Best English Grammar Apps for iPhone and iPad in 2021 - iGeeksBlog

Ứng dụng nổi tiếng được phát triển bởi British Council giúp người dùng cải thiện tối đa vốn ngữ pháp, nội dung bài học được sắp xếp khoa học theo bốn cấp độ từ Beginner đến Advanced, ngoài ra người dùng có thể tự củng cố ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng nhờ dạng bài tập theo chủ đề. 

 

 

    2.  Grammarly – App học tiếng Anh hiệu quả

Free Grammar Checker | Grammarly

Grammarly là một trong những ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay, trong quá trình bạn gõ văn bản ứng dụng sẽ tự động phát hiện lỗi sai và đề xuất sửa lỗi trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra ứng dụng cũng cũng hỗ trợ sửa lỗi ngữ pháp cho người dùng chỉ với một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể tự luyện viết những bài đơn giản tại nhà và được sửa lỗi hoàn toàn miễn phí

 

 

      3.English Grammar Test

English Grammar Test - Apps on Google Play

Được trang bị hơn 1.200 bài tập chia theo từng cấp độ và rất nhiều nội dung cho bạn lựa chọn, English grammar Test là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí nổi tiếng hàng đầu hiện nay, ứng dụng cũng đánh giá sự tiến bộ của bạn thông qua các bài test từ đó đưa ra những mẹo để bạn học tốt hơn.

 

 

      4.English Grammar in Use

Top 15 Grammar Apps for Android - TechCult

English Grammar in Use là một trong những ứng dụng học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay được phát triển dựa trên cuốn sách nổi tiếng cùng tên, ứng dụng cung cấp nhiều bài học và test ngữ pháp được chia theo nhiều cấp độ giúp bạn dễ học hơn.

 

 

     5.Grammar Express

Grammar Express: Figures of Speech App Ranking and Store Data | App Annie

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Grammar Express là một ứng dụng học tiếng anh vô cùng phổ biến, ứng dụng cung cấp hơn 1000 ví dụ trực quan về các quy tắc ngữ pháp giúp người học nắm rõ lộ trình học của bản thân.

Học tiếng Anh cùng IELTS Arena

Tuy nhiên, việc học tiếng Anh là một quá trình dài và cần sự kiên trì rất lớn của người học. Vậy nên, hiểu được khó khăn của học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay trong việc tiếp thu và cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả, IELTS Arena đã phát triển và mang đến cho học viên một lộ trình học hoàn toàn mới. Người học sẽ được tiếp cận tiếng Anh toàn diện với phương pháp học theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ lập trình (Linguistics). Từ đó giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn.

IELTS Arena tin rằng mang đến cho bạn một khoá học hoàn toàn khác biệt, bằng sự nỗ lực bền bỉ được qua từng năm tháng, IA tự hào với kết quả sự đột phá vượt trội trong tiếng Anh để bạn sẵn sàng chinh phục cánh cửa tương lai tươi sáng.

Đừng quên follow ngay Fanpage IELTS Arena để học thêm nhiều bí kíp, tài liệu và mẹo thi giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC bằng Phương pháp học vượt trội và lộ trình cá nhân hoá nhé!

 

Để nhận ngay chương trình ưu đãi trong tháng

Bài viết liên quan