?CÓ IELTS, ĐIỂM 10 TỐT NGHIỆP MÔN TIẾNG ANH LÀ CHUYỆN NHỎ! ?
Bạn đã biết đến thông tin này chưa?
?Theo quy định của Bộ GD-ĐT trong những năm gần đây, nếu học sinh đạt IELTS từ 4.0 trở lên (hoặc tương đương) sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh và được quy đổi thành 10 điểm (tuỳ theo quy dịnh của từng trường).
✏️Vậy nên việc sở hữu chứng chỉ IELTS từ THPT là một lợi thế vô cùng lớn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về thi tốt nghiệp nữa, giảm bớt gánh nặng môn tiếng Anh, tập trung ôn luyện và đạt kết quả cao ở các môn học khác.
?Ngoài ra, rất nhiều trường Đại học Việt Nam đã thay đổi phương án tuyển sinh riêng trong năm nay, trong đó có sử dụng chứng chỉ IELTS làm một trong những tiêu chí xét tuyển thẳng. Các trường đại học tại top đầu tại Việt Nam như ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại, Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông…. đều xét tuyển thẳng hoặc miễn học phần tiếng Anh nếu sinh viên có chứng chỉ IELTS tương đương
Nhờ có IELTS, các sĩ tử không chỉ bớt đi áp lực thi cử mà còn có thể tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội nhận học bổng và du học nước ngoài. ?
? Chỉ còn hơn 5 tháng nữa thôi, các bạn học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi quan trọng – kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, nếu bạn đang có dự định ôn luyện IELTS hãy bắt tay vào thực hiện ngay đi thôi. Không còn quá nhiều thời gian nữa đâu!
?IELTS ARENA – ĐẤU TRƯỜNG IELTS
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
☎ Hotline Tư vấn: 862131099
Hà Nội:
• Cơ sở 1: 173 NV2/10 Xuân Thủy, Cầu GIấy
• Cơ sở 2: Lk8, Lô 10, ngõ 67 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm
• Cơ sở 3: Số 212, Đường Cổ Nhuế, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm
• Cơ sở 4: Số 58, Phố Vọng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa
• Cơ sở 5: Tầng 8 số 16 Trần Quốc Vượng – Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Bắc Giang:
• Cơ sở 6: Tầng 1 nhà B – Khu nhà ở sinh viên, Đường Hoàng Văn Thụ
Thanh Hoá:
• Cơ sở 7: Lô C10-11 Khu Thương Mại Dịch Vụ & Chung Cư Đông Hương, Đông Hương