IELTS Arena tự hào với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến trung tâm hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

 

 

 

 

Trên tinh thần tạo dựng môi trường học IELTS cởi mở, sáng tạo, đội ngũ giảng viên và trợ giảng của IELTS Arena luôn quan niệm rằng: Các thầy cô giáo là người định hướng và khuyến khích kỹ năng tự-học-chủ-động, hỗ trợ tối đa để các bạn thành thạo những kiến thức được học, cũng như nhuần nhuyễn các kỹ thuật làm bài cần thiết. Bên cạnh đó, giáo viên, trợ giảng, tư vấn viên cũng phải là người quan tâm và theo sát việc học của học viên để các bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Chính vì vậy, bạn sẽ cảm nhận ở đội ngũ giảng viên và trợ giảng của IELTS Arena luôn có một sự nhiệt tình và thân thiện vô cùng. 

 

 

Đội ngũ giáo viên tại IELTS Arena cam kết mang đến cho bạn môi trường học hoàn toàn khác biệt. 100% học viên đi học và làm bài tập đầy đủ sẽ đạt đầu ra đúng theo tiêu chuẩn từng khóa học. Săn ngay tấm vé được gặp những thầy cô tài năng, nhiệt huyết của IELTS Arena ngay nhé!