Giáng sinh đã gõ cửa mọi nơi trên thé giới. Và ở trung tâm anh ngữ IELTS Arena, không khí mùa lễ hội cũng đã ngập tràn tại tất cả các chi nhánh với những “Ông già Noel” với rất nhiều món quà ý nghĩa.

GIÁNG SINH – MỘT NGÀY LỄ Ý NGHĨA

Đến mỗi dịp cuối năm, ai ai cũng háo hức mong chờ ngày lễ Giáng sinh, một trong những ngày lễ lớn nhất ở các nước Phương Tây, là dịp để gia đình và bạn bè sum vầy. Ở các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada không khí giáng sinh đã ngập tàn khắp phố phường với sắc đỏ, sắc xanh và những khúc ca giáng sinh an lành.

Lễ Giáng sinh ở các nước trên thế giới được tổ chức thế nào? | Báo Dân tộc và Phát triển

Hình ảnh tiêu biểu của giáng sinh mà các bạn nhỏ thường nghĩ đến là ông già Noel là mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, tiếng cười “hô hô hô”, tồn tại trong nhiều văn hoá, đặc biệt ở các nước phương Tây. Truyền thuyết cho rằng ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực với những người lùn. Ông dành đa số thời gian để chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ em với sự giúp đỡ của những chú lùn. Và mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại bắt đầu cuộc hành trình của mình với cỗ xe kéo bởi chín con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho các thiếu nhi.

Cha mẹ có nên nói dối để trẻ tin vào ông già Noel?

GIÁNG SINH TẠI IELTS ARENA – “Ông già Noel có thật?”

Để hòa chung với không khí háo hức của giáng sinh, trung tâm anh ngữ IELTS Arena đã có thể biến ước mơ được gặp ông già Noel của các em nhỏ thành sự thật. Đội ngũ chăm sóc khách hàng đã hóa thân thành các ông già noel với trang phục, chú tuần lộc và những hộp quà y hệt như trong truyện cổ tích các bé hay đọc. Với những bộ quần áo lông màu đỏ, chiếc mũ cùng bộ râu trắng, các thầy giáo dường như đem đến một cảm giác, diện mạo mới lạ trong vai trò “người phát quà” dịp lễ giáng sinh.

(Ông già noel có thật tại IELTS Arena)

Phát quà cho các học sinh tại tất cả các chi nhánh

Nói đến giáng sinh và ông già Noel thì không thể thiếu những món quà nho nhỏ mà các bạn đều mong đợi. Ở tất cả các chi nhánh của IELTS Arena, các thầy, cô giáo cùng tất cả các anh chị trợ giảng đã chuẩn bị rất nhiều kẹo cây đáng yêu cùng vô số những phần quà nho nhỏ cho các bạn. Món quà chứa đựng tình cảm cũng như những lời chúc vô cùng ý nghĩa của trung tâm đến các bạn học viên. Tất cả các bạn học viên đều sẽ đươc trao tận tay những món quà Giáng sinh ấy từ ông già Noel tốt bụng và thân thiện tại trung tâm.

(Ông già noel ở cơ sở Trần Bình)

(Ông già noel ở cơ sở Trần Quốc Hoàn)

(Ông già noel ở cơ sở Trần Đại Nghĩa)

(Ông già noel ở cơ sở Phố Vọng)

Giáng sinh là lễ hội đẹp nhất trong năm với cực kì nhiều niềm vui và háo hức. Hãy cùng đến với IELTS Arena để có được những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày giáng sinh các bạn nhé!