Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn – Uyliam Bato Dit
Luôn luôn nhận được tình yêu thương, ngưỡng mộ, kính trọng và những lời khen cũng như feedback chứa chan tình cảm của học viên, đội ngũ giáo viên của trung tâm IELTS Arena đã – đang – và sẽ cống hiến hết mình cũng như giảng dạy tận tình cho từng học viên để giúp cho quá trình chinh phục IELTS 7.0 của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Trung tâm Tiếng Anh IELTS Arena tự hào có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ IELTS, đã giúp cho hàng trăm ngàn học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng tất cả tâm huyết, cô Trang Tracy cùng với đội ngũ giáo viên của trung tâm đã đào tạo nhiều bạn học viên từ chưa biết gì đến giao tiếp tiếng Anh thành thạo phục vụ công việc và thi đỗ IELTS điểm cao.

Cô Trang luôn tâm niệm Triết lý giảng dạy: “Nhà giáo không chỉ là người truyền tri thức chuẩn xác, mà cao hơn là người truyền cảm hứng cho học sinh kiên trì đến cùng. Học tiếng Anh thực sự không khó, quan trọng là bạn có tình yêu với nó, và ai là người giúp bạn nhận ra điều đó”. Với phương pháp giảng dạy thông qua trải nghiệm thực hành nhiều và truyền cảm hứng, các thầy cô của trung tâm luôn được nhiều học trò yêu mến, tin tưởng và kính trọng. Khi học cô Trang bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và học chuyên sâu – hiểu tận gốc – giải quyết vấn đề theo bản chất là như thế nào. Đó là cách cô luôn giúp học viên của mình có thể tự phát triển khả năng ngoại ngữ, chứng tỏ được năng lực, tận hưởng thành quả của bản thân và tìm ra những yếu tố giúp bạn không bỏ cuộc trên hành trình chinh phục tiếng Anh.