Một thắc mắc nho nhỏ mà nhiều bạn gửi đến IELTS Arena là ”Tại sao trung tâm lại sử dụng tên ‘Arena” mà không phải là bất kì tên nào khác?” Đó là bởi tên “Arena” thể hiện một cách trọn vẹn nhất tinh thần cởi mở, sáng tạo khi giáo trình giảng dạy của trung tâm là giáo trình thân thiện với học viên cùng với các ví dụ trực quan có liên kết nhiều nền văn hoá khác nhau trong thế giới.

IELTS Arena mang lại một kho tàng kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS đồ sộ mà hiếm nơi nào có được, khi các giảng viên tại đây phần lớn đều có kinh nghiệm ôn và luyện thi IELTS lâu năm. 

Sứ mệnh của chúng tôi

Tại IELTS Arena, mục đích tối thượng là thúc đẩy và định hướng các cá nhân, tổ chức nhận ra tiềm năng của chính họ thông qua môi trường học tập tân tiến, chúng tôi tự hào với chương trình đào tạo hàng đầu trên thế giới và phương pháp đào tạo mang tính tương tác cao. 

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu nhằm giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy trong vòng từ 4 – 6 tháng, thay đổi tư duy để trở nên giàu có, hạnh phúc và thành đạt.

Đội ngũ giảng viên

Chúng tôi có thể tự hào rằng 100% giảng viên đứng lớp luyện thi IELTS đều có chứng chỉ IE 8.0 trở lên và tuyển chọn khắt khe qua 6 vòng demo. Ngoài ra, cả giáo viên và trợ giảng đều được đào tạo bài bản dưới sự giám sát của các chuyên gia về IELTS người nước ngoài.

Đến với IA, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp học chủ động, sáng tạo cùng các mẹo thi IELTS.. Đồng thời, bạn còn được lắng nghe các thầy cô chia sẻ về kinh nghiệm, các kỹ năng như quản lý thời gian, làm chủ giọng nói… Sự nhiệt tình cùng chuyên môn vững vàng của thầy cô đang dần được khẳng định khi ngày càng nhiều học viên đạt điểm IELTS cao hơn cả điểm mục tiêu của khóa học.

Tại sao nên học tiếng Anh cùng IELTS Arena?

 Việc học tiếng Anh là một quá trình dài và cần sự kiên trì rất lớn của người học. Vậy nên, hiểu được khó khăn của học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay trong việc tiếp thu và cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả, IELTS Arena đã phát triển và mang đến cho học viên một lộ trình học hoàn toàn mới. Người học sẽ được tiếp cận tiếng Anh toàn diện với phương pháp học theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ lập trình (Linguistics). Từ đó giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn.

IELTS Arena tin rằng mang đến cho bạn một khoá học hoàn toàn khác biệt, bằng sự nỗ lực bền bỉ được qua từng năm tháng, IA tự hào với kết quả sự đột phá vượt trội trong tiếng Anh để bạn sẵn sàng chinh phục cánh cửa tương lai tươi sáng.

Đừng quên follow ngay Fanpage IELTS Arena để học thêm nhiều bí kíp, tài liệu và mẹo thi giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC bằng Phương pháp học vượt trội và lộ trình cá nhân hoá nhé!