Ngày 6/10/2022 vừa qua, IELTS Arena với vai trò đối tác lâu dài, rất hân hành được đồng hành cùng hơn 2000 tân sinh viên trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN trong chương trình “Balo vào đời – UEB và những điều bạn cần biết”. Đặc biệt trong chương trình hôm nay còn có sự góp mặt và phát biểu, chia sẻ của chị Nguyễn Thị Trang – Trưởng phòng Sản Phẩm tại hệ thống Anh ngữ IELTS ARENA, về vai trò của tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng trong học tập và công việc.
Trong suốt 10 năm kinh nghiệm trong nghề, làm về công tác giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho các trình độ khác nhau, chị Nguyễn Thị Trang đã thẳng thắn chia sẻ về vai trò của tiếng Anh trong học tập và công việc, và sự phát triển kinh tế của xã hội. Với tư cách là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia và làm giáo dục Anh ngữ, chị Trang cũng khẳng định IELTS là con đường đúng đắn cho sự phát triển lâu dài của bất kỳ cá nhân nào.
IELTS không chỉ giúp tăng cơ hội đăng ký vào những trường đại học hàng đầu, cơ hội du học và săn học bổng mà còn là hành trang tốt nghiệp và tìm việc cho các bạn sinh viên.
Ngoài ra, chị Trang cũng chia sẻ rất nhiều bài học, kĩ năng về cơ hội chinh phục band điểm cao nhất của các kỹ năng trong IELTS. Từ ngữ pháp, từ vựng, phát âm hay kĩ năng làm bài đêu được chị chia sẻ rất nhiệt tình và tâm huyết.
Hi vọng rằng, với những chia sẻ nhiệt tình và tâm huyết của chị Trang sẽ trở thành hành trang quý báu cho các bạn sinh viên chinh phục thêm những dấu mốc mới của cuộc đời với Tiếng anh và IELTS.
IELTS ARENA – ĐẤU TRƯỜNG IELTS
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline Tư vấn: 0862131099
Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 7, Số 66 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 8, Số 16 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 212 Cổ Nhuế, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 24A, 229 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 5: Lk8, Lô 10, ngõ 67 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm
Cơ sở 6: 173 NV2/10 Xuân Thủy, Cầu GIấy
Cơ sở 7: 48 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy
Cơ sở 8: 221 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Bắc Giang:
Cơ sở 9: Tầng 1 nhà B – Khu nhà ở sinh viên, Đường Hoàng Văn Thụ
Thanh Hoá:
Cơ sở 10: Lô C10-11 Khu Thương Mại Dịch Vụ & Chung Cư Đông Hương, Đông Hương