Ngày 06/06 vừa qua, tại vòng chung kết cuộc thi Economics Challenge 2023, đại diện IELTS Arena anh Phạm Thanh Quỳnh – Trưởng phòng Marketing và anh Trần Minh Thắng – Giám đốc văn phòng Phố Vọng đã có mặt tham dự và trao tặng giải thưởng tới đội thi thắng cuộc. Tại đây, sau khi theo dõi và đồng hành cùng chương trình qua các vòng thi, anh Trần Minh Thắng đã đại diện IELTS Arena với tư cách là nhà tài trợ bạc của cuộc thi trao tặng bằng khen và giải thưởng cho đội Á quân của cuộc thi. Xin được chúc mừng tất cả các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi.

Về Economics Challenge 2023

Cuộc thi Economics C

hallenge tự hào là một sân chơi bổ ích đối với các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Kinh tế. ECONOMICS CHALLENGE 2023 chính thức trở lại với một diện mạo mới sẽ mang đến những giá trị thiết thực cùng trải nghiệm khác biệt cho các bạn sinh viên. Đêm Chung kết Cuộc thi Economics Challenge 2023 đã diễn ra với những vòng thi đầy cam go và thử thách, không chỉ đem đến cho sinh viên một sân chơi mà còn kỳ vọng mang đến một cái nhìn toàn cảnh và cách tiếp cận chính xác về Kinh tế Việt Nam trong thời đại 4.0.

Về IELTS Arena

IELTS Arena là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giáo Dục MMD Holdings – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển công nghệ giáo dục, giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ. Hiện tại, IELTS Arena là đối tác chính thức của IDP và nhiều trường đại học danh tiếng trên cả nước. Với môi trường đào tạo hàng đầu trên thế giới cùng công nghệ đào tạo đầy tính tích hợp và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, IELTS Arena chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Hãy cùng IELTS Arena – Chinh phục IELTS 7.0.