Vào ngày 6/10 vừa qua, IELTS Arena vô cùng vinh dự khi tham gia chương trình CHÀO SINH VIÊN PTIT 2023: BREAK THE SHELL với vai trò là nhà tài trợ vàng của chương trình. Đêm nhạc Chào sinh viên PTIT 2023 đã mang đến không khí vô cùng sôi động tại sân A2 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Đây là một sự kiện thường niên tổ chức không chỉ chào đón các bạn tân sinh viên mà còn là nơi để giao lưu gắn kết giữa thầy cô và các thế hệ sinh viên khác nhau.

Đêm nhạc đã đón nhận rất nhiều tình cảm của các bạn sinh viên, những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với sự xuất hiện của Erik, 2 DJ chuyên nghiệp đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động.

Đến với chương trình, đại diện IELTS Arena, Anh Nguyễn Minh Tú – Giám đốc IELTS Arena Nguyễn Khuyến đã trao tặng 10 suất học bổng 50% trị giá 220 triệu đồng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

IELTS Arena hi vọng rằng món quà nhỏ này sẽ trở thành hành trang, nâng đỡ các bạn học sinh, sinh viên trên chặng đường học tập sắp tới cùng niềm say mê với ngôn ngữ nói chung và IELTS nói riêng.

Đại diện IELTS Arena, Anh Nguyễn Minh Tú – Giám đốc IELTS Arena Nguyễn Khuyến đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng
 
Phần quà này dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học 2022-2023 vừa qua.
Ban lãnh đạo Đoàn trường PTIT cảm ơn và tri ân Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.