Ngày 17/11/2022 vừa qua, talkshow “Khởi tạo tương lai” – một chương trình đáng nhớ, tạo dấu ấn đặc biệt trong sự hợp tác giữa IELTS ARENA với Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh Doanh trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã diễn ra. 

“Khởi tạo tương lai” đem tới những kiến thức cần thiết cho các bạn trẻ trong chặng đường sắp tới. Đó là những hành trang quý giá về kỹ năng sống, kỹ năng cần thiết khi xin việc, hay làm thế nào để hòa nhập với môi trường mới 1 cách nhanh chóng và đi đúng con đường sự nghiệp tương lai của mình.

Talkshow đã vô cùng thành công với sự góp mặt của 3 vị diễn giả xinh đẹp tài năng: Chị Bùi Yến Như – Giám đốc văn phòng IELTS Arena chi nhánh Trần Bình; chị Nguyễn Kiều Trinh – Giám đốc văn phòng IELTS Arena chi nhánh Trần Đại Nghĩa và chị Nguyễn Thị Trang – Trưởng phòng Sản phẩm, của chuỗi trung tâm Anh Ngữ IELTS Arena.

Chị Bùi Yến Như – Giám đốc văn phòng IELTS Arena chi nhánh Trần Bình

Chị Nguyễn Kiều Trinh – Giám đốc văn phòng IELTS Arena chi nhánh Trần Đại Nghĩa

Chị Nguyễn Thị Trang – Trưởng phòng Sản phẩm, của chuỗi trung tâm Anh Ngữ IELTS Arena.

Talkshow đã thu hút hơn 200 sinh viên tới tham dự, cùng giao lưu và hưởng ứng nhiệt tình qua các câu hỏi và những phần minigames đầy hấp dẫn.  

Các bạn sinh viên nhận được những món quà giá trị

Hi vọng rằng, với những chia sẻ nhiệt tình và tâm huyết của các diễn giả sẽ trở thành hành trang quý báu cho các bạn sinh viên chinh phục thêm những dấu mốc mới của cuộc đời.