Học sinh từ cấp một, cấp hai, cấp ba cho đến sinh viên Đại học đang dần trở lại trường học sau một khoảng thời gian học qua màn hình thiết bị điện tử do dịch bệnh.

Hòa chung với không khí tựu trường, các học viên ở IELTS Arena cùng đã quay trở lại lớp học với không khí vui vẻ, nhộn nhịp và ấm cúng.

Hãy cùng xem một số hình ảnh ‘chinh phục IELTS 7.0’ ở trung tâm IELTS Arena nhé.

Lớp F tại trung tâm IELTS Arena địa chỉ số 16 Trần Quốc Vượng

Không khí học tập vô cùng sôi nổi

Hơn 1 năm các bạn mới được quay trở lại lớp học

Học viên tấp nập đến đăng ký khoá học tại IELTS Arena

 

Tại sao nên học tiếng Anh cùng IELTS Arena?

Việc học tiếng Anh là một quá trình dài và cần sự kiên trì rất lớn của người học. Vậy nên, hiểu được khó khăn của học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay trong việc tiếp thu và cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả, IELTS Arena đã phát triển và mang đến cho học viên một lộ trình học hoàn toàn mới. Người học sẽ được tiếp cận tiếng Anh toàn diện với phương pháp học theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ lập trình (Linguistics). Từ đó giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn.

IELTS Arena tin rằng mang đến cho bạn một khoá học hoàn toàn khác biệt, bằng sự nỗ lực bền bỉ được qua từng năm tháng, IA tự hào với kết quả sự đột phá vượt trội trong tiếng Anh để bạn sẵn sàng chinh phục cánh cửa tương lai tươi sáng.

Đừng quên follow ngay Fanpage IELTS Arena để học thêm nhiều bí kíp, tài liệu và mẹo thi giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC bằng Phương pháp học vượt trội và lộ trình cá nhân hoá nhé!