Trung tâm tiếng anh IELTS Arena không chỉ nổi tiếng vì chất lượng đào tạo hàng đầu mà tất cả cơ sở vật chất đều là những thiết bị tiên tiến nhất, giúp cho quá trình dạy và học của giáo viên, học sinh diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Phòng học của IELTS Arena được trang bị: Bàn ghế, bảng viết, TV, điều hòa, … tất cả nhằm mang đến một môi trường học tập lý tưởng nhất. Học viên được ngồi học với bàn ghế riêng, không chỉ tăng mức độ tập trung vào bài giảng mà còn đảm bảo khoảng cách về mắt. 

(Điều hòa âm trần được trang bị tại tất cả các phòng học)

(Chậu cây được đặt trong lớp học)

Từng chậu cây được đặt trong phòng, mang lại sắc xanh và khiến môi trường học tập trở nên thư giãn hơn. 

Tại sao nên học tiếng Anh cùng IELTS Arena?

Việc học tiếng Anh là một quá trình dài và cần sự kiên trì rất lớn của người học. Vậy nên, hiểu được khó khăn của học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay trong việc tiếp thu và cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả, IELTS Arena đã phát triển và mang đến cho học viên một lộ trình học hoàn toàn mới. Người học sẽ được tiếp cận tiếng Anh toàn diện với phương pháp học theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ lập trình (Linguistics). Từ đó giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn.

IELTS Arena tin rằng mang đến cho bạn một khoá học hoàn toàn khác biệt, bằng sự nỗ lực bền bỉ được qua từng năm tháng, IA tự hào với kết quả sự đột phá vượt trội trong tiếng Anh để bạn sẵn sàng chinh phục cánh cửa tương lai tươi sáng.

Đừng quên follow ngay Fanpage IELTS Arena để học thêm nhiều bí kíp, tài liệu và mẹo thi giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC bằng Phương pháp học vượt trội và lộ trình cá nhân hoá nhé!