Muốn học Speaking hiệu quả? Đừng bỏ qua 5 kênh youtube sau

Mỗi ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để xem Youtube? Liệu bạn có muốn vừa xem vừa luyện Speaking một cách hiệu quả? Vậy thì hãy để IELTS Arena giới thiệu tới bạn 5 kênh youtube có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng Speaking của mình nhé!

How to prepare for the IELTS Speaking test | IDP IELTS

Speak English With Tiffani

Speaking English with Tiffani là một kênh luyện nói rất hay với đa dạng các chủ đề: từ How to make long sentences in English (Cách đặt câu dài trong tiếng anh) hay How to Express yourself in English (Làm thế nào để thể hiện bản thân bạn bằng tiếng anh). Các chủ đề đều được cô giáo Tiffani diễn giải vô cùng dễ hiểu. Bạn có thể xem và luyện nói theo những tip thú vị được cô giáo giới thiệu trong video. 

5 Simple Steps To Speak English In Real Life - YouTube

Accurate English

Đây cũng là một kênh luyện nói rất hay với đa dạng chủ đề và được giảng dạy theo giọng Anh – Mỹ. Các nội dung đều được diễn giải chi tiết, từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có những short – video để chúng ta có thể học các cụm từ ngắn nhanh chóng và dễ dàng ôn lại hàng ngày. 

Accurate English - Pronunciation 05 - English ESL video lesson

English Speaking Success 

English Speaking Success là một kênh chuyên về IELTS Speaking với hơn 2 triệu lượt đăng ký. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những tips để có thể nâng cao kỹ năng Speaking của mình một cách dễ hiểu và thực tế nhất. Từ những cách để nói tiếng anh tốt hơn đến các chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking, … tất cả sẽ được giới thiệu bài bản nhất. 

Speak English Like a Native Speaker in 20 Minutes - YouTube

To Fluency

Cũng giống như tên kênh, To Fluency tập trung vào sự trôi chảy khi nói nhiều hơn. Ở đây cung cấp cho bạn những video dạng English podcast. Bạn không chỉ được luyện nói mà kỹ năng Listening của mình cũng được cải thiện lên rất nhiều khi nghe những podcast về tiếng anh như vậy.

Become Fluent in English | To Fluency

linguamarina

linguamarina là một kênh youtube với gần 7 triệu lượt đăng ký mà có lẽ đa phần người học tiếng anh đều biết. Ở đây bạn không chỉ được trau dồi kỹ năng nói của mình qua các tips hữu ích mà còn được biết thêm những kiến thức thú vị về Motivation (động lực), Planning (lên kế hoạch) hay being productive ( cách để trở nên năng suất).

ALL the ENGLISH BASICS you need - Learn English IN 35 MINUTES - YouTube

Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn đã có thể có cho mình “kho tàng” nguồn kiến thức phong phú. IELTS Arena chúc bạn học tập thật tốt!

 

Để nhận ngay chương trình ưu đãi trong tháng

Bài viết liên quan