Em là dân ban C, vô cùng sợ tiếng anh nhưng đó là khi chưa gặp được cô. Từ khi được học với cô, em thấy việc học tiếng anh không còn khó khăn và nan giải nữa.

Cô dạy dễ hiểu với những phương pháp làm bài hiệu quả. Cô hay kết hợp lời giảng với mấy câu hài hước, chọc cười lớp làm cho không khí buổi học cực kì vui vẻ. Cô xinh đẹp và xì tin lắm cơ!

Em giờ đã tự tin hơn tất nhiều khi đối diện với bài thi IELTS. Lớp IELTS căn bản là khóa học rất tốt dành cho các bạn mong muốn chinh phục IELTS nhưng chưa có nền tảng. Học với cô rồi là sẽ thấy mình không hề “ngoa” nhé ^^

Chú thích thêm là các bạn chăm học từ vựng đi nhé, còn vì sao thì vào học sẽ được cô giải thích tận tình :3 Cảm ơn cô vì những buổi học bổ ích và đầy vui vẻ.

Chúc cô mãi luôn tươi trẻ và thành công trong công việc, cuộc sống. 

Đây chính là tâm sự của bạn Nguyên Hà – học viên khóa Starter tháng 9/2022 tại IELTS Arena. Bạn vừa hoàn thành xong khóa học của mình vào cuối tháng 11 vừa qua và bạn đã chia sẽ những tâm sự rất chân thành sau 20 buổi học (2,5 tháng)

Tất cả học viên khi đến học với IELTS Arena đều có chung một cảm nhận, là bầu không khí học rất vui, vừa thư giãn thoải mái lại vừa cực kì dễ hiểu bài. Và minh chứng là chỉ sau 1,5 tháng, bạn Nguyên Hà đã lấy lại toàn bộ kiến thức căn bản mà 7 năm học phổ thông bạn đã bỏ lỡ.

IELTS Arena là một trong những nơi cam kết lộ trình học ngắn nhất nhưng kết quả đạt được tốt nhất so với các nơi khác. Bởi vì đơn giản là các tài liệu học đã được IELTS Arena biên soạn độc quyền, cô đọng và dễ hiểu nhất cho các bạn học viên, giúp các bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc nữa đấy

Đối với tất cả học viên tham gia khóa học Starter (20 buổi), IELTS Arena sẽ cam kết đem lại cho bạn:

  • Lấy lại toàn bộ kiến thức căn bản 
  • Luyện nghe căn bản liên tục mỗi buổi học
  • Hệ thống từ vựng căn bản
  • Phương pháp giảng dạy dễ tiếp thu – NHỚ BÀI TẠI LỚP
  • Số lượng học viên giới hạn
  • Được truyền cảm hứng, yêu thích và tự tin vào tiếng Anh hơn
  • Môi trường học thoải mái, năng động, vui vẻ
  • Giải đáp thắc mắc tận tình, chi tiết
IELTS ARENA – ĐẤU TRƯỜNG IELTS
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline Tư vấn: 0862131099