“Quyết tâm học Anh Văn lần cuối cùng, lên Internet tìm vài lời khuyên, vài địa chỉ tin cậy. IELTS Arena là 1 nơi được đánh giá cao về chất lượng học tập cũng như học phí theo như dân mạng đánh giá. Tìm thông tin suy nghĩ đắn đo quyết tâm đến đăng ký học. Vào học những kiến thức được cô truyền dạy dễ hiểu và cô đọng,lớp học luôn có tiếng cười vì những lỗi sai ngờ nghệch của học viên. Có lẽ cô không biết em đã vui sướng đến mức nào khi cầm bài tập mà em tự biết làm, biết nó đúng hay sai, chứ ko phải đọc một hồi, suy nghĩ một lúc lâu rồi “lụi”. Em tìm làm những bài mà thầy cô trước dạy cho em chúng dễ hiểu vậy sao trước kia không biết gì. Là nhờ cô đó!

Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô vì đã đem lại những kiến thức mà tưởng chừng em đã từ bỏ quyền được biết nó. Chắc chắn em sẽ “bu bám cô lâu dài” rồi, những khóa sau vẫn mong gặp lại cô.  Hii! Cuối cùng mình muốn nhắn nhủ đến những bạn còn đang phân vân , chưa biết bắt đầu từ đâu và thế nào hãy về với IELTS Arena. Cô sẽ giúp bạn. Rồi bạn sẽ thấy lời mình nói là thật. 

P/S: các bạn nữ rất xinh xắn. Sắp hết khóa rồi hy vọng thấy các bạn ở khóa sau. Thân ái”

Đây chính là tâm sự của bạn Quang Vinh – học viên khóa Starter tháng 9/2022 tại IELTS Arena. Bạn vừa hoàn thành xong khóa học của mình vào cuối tháng 11 vừa qua và bạn đã chia sẽ những tâm sự rất chân thành sau 20 buổi học (2,5 tháng)

Tất cả học viên khi đến học với IELTS Arena đều có chung một cảm nhận, là bầu không khí học rất vui, vừa thư giãn thoải mái lại vừa cực kì dễ hiểu bài. Và minh chứng là chỉ sau 1,5 tháng, bạn Quang VInh đã lấy lại toàn bộ kiến thức căn bản mà 7 năm học phổ thông bạn đã bỏ lỡ.

IELTS Arena là một trong những nơi cam kết lộ trình học ngắn nhất nhưng kết quả đạt được tốt nhất so với các nơi khác. Bởi vì đơn giản là các tài liệu học đã được IELTS Arena biên soạn độc quyền, cô đọng và dễ hiểu nhất cho các bạn học viên, giúp các bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc nữa đấy

Đối với tất cả học viên tham gia khóa học Starter (20 buổi), IELTS Arena sẽ cam kết đem lại cho bạn:

  • Lấy lại toàn bộ kiến thức căn bản 
  • Luyện nghe căn bản liên tục mỗi buổi học
  • Hệ thống từ vựng căn bản
  • Phương pháp giảng dạy dễ tiếp thu – NHỚ BÀI TẠI LỚP
  • Số lượng học viên giới hạn
  • Được truyền cảm hứng, yêu thích và tự tin vào tiếng Anh hơn
  • Môi trường học thoải mái, năng động, vui vẻ
  • Giải đáp thắc mắc tận tình, chi tiết
IELTS ARENA – ĐẤU TRƯỜNG IELTS
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline Tư vấn: 0862131099