Rộn ràng không khí quay trở lại lớp học của thầy trò IELTS Arena

 

 Sáng thứ tư ngày 6/04/2022 vừa qua, học viên tại IELTS Arena đã chính thức quay trở lại học tập trực tiếp tại 2 cơ sở IA 16 Trần Quốc Vượng và 66 Trần Đại Nghĩa trong điều kiện bình thường mới, đây là lần trở lại học tập trung tại lớp sau thời gian dài học trực tuyến đáng nhớ. Tiếp theo đó, học viên tại các cơ sở sẽ trở lại trường theo lịch học của lớp tương ứng vào các ngày trong tháng 4.

Rộn ràng không khí học viên quay trở lại lớp học tại cơ sở 66 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Lớp Foundation cơ sở IA 16 Trần Quốc Vượng, học viên hồ hời trong buổi học off đầu tiên của năm

 

Từ nhiều ngày trước, các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, các văn bản hướng dẫn khi đi học trở lại đã được IA thông báo trực tiếp đến học viên, chi tiết đến nội bộ nhân viên, giảng viên triển khai của trung tâm và chuẩn bị mọi kịch bản thích ứng cho yêu cầu phòng chống dịch. Học viên phải tự đo thân nhiệt trước khi đến lớp, sẽ phải có kết quả âm tính với test Covid-19 với các trường hợp có dấu hiệu sốt, ho; vệ sinh tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào lớp và chấp hành nghiêm túc quy định 5K.

 

Chấp hành nghiêm túc quy định 5K

Khoá học UPPER đầu vào 5.0 IELTS đầu ra 6.5 IELTS 

Tại cơ sở IA 16 Trần Quốc Vượng, ngày đầu tiên đến trường sau 10 tháng học online không khỏi mang đến cảm giác bồi hồi, đầy háo hức cho học viên khoá Upper đầu vào 5.0 IELTS, đầu ra 6.5 IELTS.

 

Tạm biệt những buổi học trực tuyến qua Google Meet, xa rồi những hôm chỉ nhìn nhau qua màn hình lớp học, ngay bây giờ thầy trò IA cùng về đây với những buổi học trực tiếp bên nhau đầy hứng khởi, chào đón một năm mới với nhiều thành công mới. IA sẽ luôn tạo mọi điều kiện để việc dạy và học hiệu quả trong “bình thường mới”, hoàn thành sứ mệnh đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.

 

Đội ngũ giáo viên bản ngữ IELTS Arena chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Không gian học tập cơ sở IELTS Arena số 66 Trần Đại nghĩa

IELTS Arena tin rằng mang đến cho bạn một khoá học hoàn toàn khác biệt, bằng sự nỗ lực bền bỉ được qua từng năm tháng, IA tự hào với kết quả sự đột phá vượt trội trong tiếng Anh để bạn sẵn sàng chinh phục cánh cửa tương lai tươi sáng.

Đừng quên follow ngay Fanpage IELTS Arena để học thêm nhiều bí kíp, tài liệu và mẹo thi giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC bằng Phương pháp học vượt trội và lộ trình cá nhân hoá nhé!

IELTS ARENA – ĐẤU TRƯỜNG IELTS
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline Tư vấn: 862131099
Hà Nội:
• Cơ sở 1: 173 NV2/10 Xuân Thủy, Cầu GIấy
• Cơ sở 2: Lk8, Lô 10, ngõ 67 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm
• Cơ sở 3: Số 212 Cổ Nhuế, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
• Cơ sở 4: Số 24A, 229 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
• Cơ sở 5: Tầng 8, Số 16 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
• Cơ sở 6: Tầng 7, Số 66 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Bắc Giang:
• Cơ sở 7: Tầng 1 nhà B – Khu nhà ở sinh viên, Đường Hoàng Văn Thụ
Thanh Hoá:
• Cơ sở 8: Lô C10-11 Khu Thương Mại Dịch Vụ & Chung Cư Đông Hương, Đông Hương

 

 

Để nhận ngay chương trình ưu đãi trong tháng

Bài viết liên quan